Keo gia nhiệt Atac PlasTak 707-22

Thông số kỹ thuật:

          + Dạng: hạt màu vàng nhạt trong suốt                                                                 

          + Độ nhớt: 600 – 1,000 cps  ( Độ nhớt Brookfield DV2T ở 150 ºC ) 

          + Điểm nhiệt hóa mềm: 70 – 80 ºC    

          + Nhiệt độ làm việc: 140 – 160 ºC    

Đặc tính & lợi thế

Đặc tínhLợi thế
Khả năng bám dính tốtCó thể sử dụng được với nhiều loại chất nền
Khả năng dính nóng linh hoạtÍt tốn nguyên liệu
Ít mùi (hầu như không có mùi)Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm.
Khả năng chịu lạnh tốtChai, lọ được cấp đông vẫn giữ nguyên nhãn không bị bong tróc
Thích hợp dùng cho máy dán nhãnTăng khả năng bám dính và nâng cao năng suất

Bảo quản

·     Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 40ºC. Thời gian lưu kho là 1 năm.

Chú ý

·     Không trộn với các loại keo khác.

·     Che, đậy khay chứa và máy nấu chảy keo tránh bủi bẩn bay vào.

·     Cẩn thận trong quá trình thao tác, vì các vật dụng được gia nhiệt trong quá trình thực hiện.

·     Luân chuyển kho: hàng nhập trước thì xuất trước.

Đọc kỹ MSDS trước khi sử dụng. 

Tẩy keo

     ·       Làm sạch sơ bộ khi còn nóng bằng cách cạo.

     ·       Loại bỏ cặn bẩn khi còn nóng bằng dầu khoáng.

Quy cách đóng gói  20 kg / bao.

 


Nhà cung cấp

Khách hàng