Keo gia nhiệt Atac Plus 706-70

Thông số kỹ thuật:

      Dạng: thể rắn màu trắng   

      Độ nhớt: 1,000 – 1,500 cps ( Độ nhớt Brookfield DV2T ở 150 ºC )      

      Điểm nhiệt hóa mềm: 100 – 110 ºC    

      Thời gian mở: 12 – 14 giây

     Thời gian khô: 2 – 4 giây 

     Khối lượng riêng:  ≈  0.9  g/                                              

     Nhiệt độ làm việc: 150 – 170 ºC              

Ứng dụng

  • Dán vỏ thùng carton
  • Đóng gói bao bì
  • Tạo hình thùng, khay, hộp giấy, …

AtacPlus 706 70 có độ ổn định tuyệt vời, khả năng bám dính tốt, chịu được sự thay đổi nhanh của nhiệt độ.

( được xác định theo quy định CFR 21 175.105 của FDA đối với tiếp xúc thực phẩm gián tiếp )

Đặc tính & lợi thế

Đặc tínhLợi thế
Khả năng dính tốtSử dụng được với nhiều loại giấy tráng và không tráng lớp bên ngoài.
Tốc độ dính nhanhTăng năng suất
Ổn định nhiệt tốtGiảm thời gian chết, ít phải bảo trì bảo dưỡng hơn
Mùi nhẹ, gần như không cóThân thiện với môi trường

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 40ºC. Thời gian lưu kho là 1 năm.

Chú ý

Không trộn với các loại keo khác.

Che, đậy khay chứa và máy nấu chảy keo tránh bủi bẩn bay vào.

Cẩn thận trong quá trình thao tác, vì các vật dụng được gia nhiệt trong quá trình thực hiện.

Luân chuyển kho: hàng nhập trước thì xuất trước.

     Đọc kỹ MSDS trước khi sử dụng. 

Tẩy keo

      Làm sạch sơ bộ khi còn nóng bằng cách cạo.

      Loại bỏ cặn bẩn khi còn nóng bằng dầu khoáng.

Quy cách đóng gói  25 kg / bao.


Nhà cung cấp

Khách hàng