TPT chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm SIMATEC tại Việt Nam

TPT chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm SIMATEC tại Việt Nam

image-37.png

Ngày 19/6/2023. Tại trụ sở chính công ty Cổ phần Thiết bị Quốc tế TPT đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Hãng SIMATEC - Thụy Sỹ và Công ty TPT. Theo đó công TPT chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm SIMATEC tại thị trường Việt Nam. Với 3 dòng sản phẩm chính là SIMALUBE - Bơm dầu mỡ tự động, SIMATHERM - Máy gia nhiệt vòng bi và SIMATOOL - dụng cụ tháo lắp vòng bi.

354879686_157665933975136_6403802898956523357_n (1)
 

Tại lễ ký kết. Bà Sofia Hilgevoord - Head of Sales nói " Chúng tôi rất tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau gặt hái được nhiều thành công và TPT sẽ có nhiều niềm vui với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam và trên toàn khu vực. Vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu có đặc điểm là không chắc chắn, chúng tôi rất biết ơn về cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận và thâm nhập các thị trường mới. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ cùng có lợi. 

Simatec distributor tại Vietnam
 

Với dòng sản phẩm này, kết hợp với sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Cogelsa - Tây Ban Nha mà chúng tôi đang là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có được giải pháp bôi trơn tổng thể cho Quý khách hàng.

 

 

 

 


Nhà cung cấp

Khách hàng